{ Hỏi ,Đáp} | Giải pháp chống trộm của cửa nhôm xingfa

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về tính an toàn của cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông được hầu hết khách hàng thắc mắc.

 • Cửa nhôm xingfa có tốt không?
 • Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?
 • Cửa xingfa chống trộm hiệu quả không?
 • Loại cửa nhôm xingfa nào chống trộm hiệu quả nhất?
 • Giải pháp chống trộm tối ưu cho loại cửa nhôm kính?

Công ty Việt Tín (https://viettinglass.com/ )sẽ giải đáp và đưa ra giải pháp chống trộm an toàn cho loại cửa này trong bài viết dưới đây. 

giải pháp chống trộm hiệu quả của thanh nhôm xingfa
Giải pháp chống trộm hiệu quả của cửa nhôm xingfa

CỬA NHÔM KÍNH CÓ CHỐNG TRỘM KHÔNG?

Cửa nhôm xingfa có chống trộm hiệu quả không? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại cửa phù hợp. Cửa nhôm chống trộm hiệu quả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sản phẩm chất lượng tốt, phụ kiện chính hãng, lắp đặt thêm khung, chia đố… để đem lại hiệu quả chống trộm tuyệt đối.Vì vậy, bằng việc sử dụng loại cửa và bộ phụ kiện chính hãng sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Giảm bớt mối lo ngại về trộm cắp mỗi khi vắng nhà.

cửa nhôm xingfa chống trộm
Cửa nhôm xingfa giải pháp cửa nhôm chống trộm hiệu quả

GIẢI PHÁP CHỐNG  TRỘM CHO LOẠI CỬA KÍNH NHÔM XINGFA

Cửa nhôm xingfa khung kính cường lực là loại cửa có chất lượng tốt, khả năng chịu lực và va chạm của loại kính cường lực này gấp 5-6 lần loại kính thông thường. Do vậy, loại cửa nhôm xingfa kính cường lực được sử dụng phổ biến cho ngôi nhà hiện đại của mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng chống trộm, an toàn hơn. Việt Tín cũng xin đưa ra một số giải pháp tham khảo trong bải viết của Công ty Việt Tín

 • SỬ DỤNG NHÔM VÀ KÍNH CƯỜNG LỰC CHÍNH HÃNG

Về phần thanh nhôm: Nhôm dùng làm cửa là nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng. Là Top 4 thương hiệu nhôm tốt nhất trên thế giới. Với độ dày tối tiểu làm cửa chính là 2ly, cửa sổ là 1,4ly. Hoặc làm hệ nhôm dày hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thanh nhôm xingfa chính hãng có khả năng chịu lực, va chạm mạnh tới 1.600kg. Sử dụng thanh nhôm chính hãng khó có khả năng cửa bị cạy vỡ hay phá hỏng.

5 Màu của thanh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

THAM KHẢO THÊM: CẤU TẠO CỦA THANH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Về phần kính: Kính được sử dụng là loại kính cường lực/ kính dán an toàn có độ chịu lực gấp 5-7 lần loại kính thông thường. Đây là giải pháp chống trộm hiệu quả cho loại cửa này.

Kính cường lực/ kính dán an toàn khả năng chịu lực gấp 5-7 lần kính thông thường

THAM KHẢO THÊM: HÌNH ẢNH CỬA ĐI CHÍNH NHÔM XINGFA{4 CÁNH} 

 • SỬ DỤNG PHỤ KIỆN TỐT

Việc sử dụng phụ kiện như khóa cửa tốt giúp việc chống trộm được hiệu quả hơn. Đối với loại cửa chính( cửa ra vào) đừng “ tiếc tiền” lựa chọn những bộ khóa, bản lề, chốt kém chất lượng. Hãy chọn hàng chính hãng, phụ kiện đồng bộ chất lượng cao đi kèm.

“ SỬ DỤNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHỐNG TRỘM”

Hãy chỉ sử dụng phụ kiện khóa, bản lề chính hãng cho cửa chính, cửa sổ
 • SỬ DỤNG THIẾT BỊ BÁO TRỘM, CAMERA

Hiên nay có nhiều thiết bị giúp tăng cường tính an ninh cho cửa nhôm kính. Nếu bạn thường xuyên vắng nhà thì việc sử dụng thiết bị báo trộm là cần thiết. Những thiết bị này được gắn trực tiếp lên cửa. Chỉ cần người lạ mở cửa hệ thống sẽ báo cho chúng ta biết cửa đang được mở. Sử dụng thiết bị báo trộm là phương án hữu hiệu cho loại cửa nhôm kính.

 • TĂNG CƯỜNG THÊM LỚP CỬA KHÁC

Với những cửa nhôm kính cần an toàn cao như cửa chính, cửa sân thượng… Thì chúng ta có thể chọn thêm giải pháp làm thêm một lớp cửa. Như cửa chính thì chúng ta thêm lớp cửa cuốn bên ngoài, cửa sân thượng thì thêm lớp cửa sắt bên ngoài… Giải pháp này quý vị nên áp dụng nơi có an ninh kém, hay thường xuyên vắng nhà.

 • LÀM THÊM KHUNG BẢO VỆ

Khung bảo vệ thường được sử dụng cho cửa sổ, cửa ban công có kính. Làm thêm khung bảo vệ bắn vào cửa sổ hay lắp trực tiếp lên cánh cửa nhôm sẽ an toàn hơn so với cửa thông thường. Tuy nhiên, việc lắp đặt này cần thiết nếu bạn luôn có cảm giác không an toàn. Vì đối với loại cửa nhôm, kính sử dụng hàng chính hãng, phụ kiện đồng bộ, trộm khó mà đột nhập vào.

hình ảnh cửa nhà sử dụng khung bảo vệ
Hình ảnh nhà thực tế làm hệ thống cửa đi chính, cửa sổ khung bảo vệ

LOẠI CỬA NHÔM NÀO CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ NHẤT?

Cửa nhôm xingfa có khung bảo vệ, chia đố là giải pháp lắp đặt có gia cố, gắn thêm các hệ khung nhôm, sắt,inox nhằm mực đích bảo vệ an toàn và chống trộm đột nhập. Loại cửa này được lắp đặt cho cả cửa đi chính và cửa sổ. Một số câu hỏi xoay quanh cửa sử dụng khung bảo vệ nhôm kính như:

 • Tại sao nên sử dụng loại cửa nhôm này?
 • Cấu tạo của nhôm xingfa có khung bảo vệ?
 • Hệ khung bảo vệ cửa nhôm xingfa?
 • Hình ảnh thực tế về loại cửa này.

Hãy tham khảo bài viết về: 15 MẪU CỬA NHÔM XINGFA CHIA ĐỐ{1, 2,3,4 CÁNH} CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ  để hiểu rõ hơn về công năng và tính thẩm mỹ của loại cửa nhôm này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

CỬA CHÍNH CHIA ĐỐ VÀ CÓ KHUNG BẢO VỆ

CỬA SỔ GẮN KHUNG BẢO VỆ

LIÊN HỆ KHẢO SÁT, TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA  ĐÀ NẴNG

XEM THÊM BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG: TẠI ĐÂY

Khi xem báo giá khách hàng cần có những lưu ý sau:

 • Nhôm nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông hay loại nhôm nhái khác
 • Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng hay phụ kiện nhái Kinlong, trong nước
 • Báo giá bao gồm các chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt chưa

Nếu quý khách còn nhiều thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Việt Tín-chuyên nhận thi công, lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Quý khách có nhu cầu báo giá, lắp đặt hạng mục cửa đi, cửa thông phòng, cửa sổ, vách cường lực. Liên hệ trực tiếp theo thông tin

HOTLINE CÔNG TY VIỆT TÍN: 0905 79 79 53

ĐỊA CHỈ: 260 PHẠM XUÂN ẨN, HÒA XUÂN, CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG

THI CÔNG TẠI ĐÀ NẴNG, HỘI AN, QUẢNG NAM

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 5 NĂM

THI CÔNG NHANH CHÓNG, BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ

 

Trả lời